Xin chào quí khách !. Shop hiểu rằng việc đổi trả hàng hóa là rất bình thường trong bất kì lĩnh kinh doanh, buôn bán nào. Dù cho các bạn có quyết định trả hàng với một lý do nào đi chăng nữa. Chúng tôi sẽ không có điều gì phàn nàn hay làm phiền quí vị. Tuy nhiên, mọi người có thể xử lý tình huống tích cực hơn, để tránh những vấn đề này.

Hạn chế trường hợp đổi trả hàng hóa

Thật chính xác trong khâu chọn size áo

Vân đề này thường hay xảy ra nhất. Mọi người cần phải chú ý đến khâu chọn Form, size cho phù hợp với vóc dáng. Chuyện cũng khá là đơn giản. Chúng ta chỉ cần chú ý đôi chút là sẽ tránh được sự cố bảo hành sản phẩm khá mất thời gian. Mời quí khách xem cách chọn size áo ở phần trang chủ nhé.

Chất lượng của áo

Những mặt hàng đang được giới thiệu trên Website đều được sản xuất tại Việt Nam. Chúng hoàn toàn không thể so sánh chất lượng với các thương hiệu lớn trên thới giới như Lacoste, Zara, Nike… Đặc biệt là dòng áo thun cổ tròn. Sản phẩm cổ hình tròn được tạo ra từ loại vải cotton 2 chiều. Chất lượng ở mức tầm trung. Vì thế những chiếc áo cổ động viên cũng không phải hàng cao cấp. Nhưng áo vẫn đủ khả năng cùng bán đi bão bóng đá nhé.

Màu sắc

Áo cổ động viên chỉ duy nhất một kiểu cổ tròn và màu sắc như lá cờ Việt Nam. Các sản phẩm khác được giới thiệu trên web sẽ giống hoàn toàn với chiếc áo ngoài thực tế, từ kiểu dáng cho đến màu sắc. Quí vị có thể chọn những màu sắc phù hợp với sở thích của mình. Đặc biệt, những khách nam cần chú ý chọn mua những màu sắc nam tính.

Cách đổi trả hàng

Trong trường hợp, các bạn đã đưa ra quyết định đổi trả hàng hóa. Mọi người xem 2 trượng hợp bên dưới nhé.

Mua áo thun qua Zalo

Ở đây, bạn hoàn toàn nắm thế chủ động. Mặc dù, mọi người đặt sản phẩm qua Zalo rồi. Nhưng ao sẽ được bán theo hình thức cod (xem hàng trả tiền). Quí vị sẽ được xem hàng hóa các kiểu, sau đó thanh toán tiền.

Khi mua áo trên Lazada

Trong thời gian gần đây, những hệ thống thương mại điện tử thay đổi rất nhiều về hình thức nhận hàng hóa. Lúc nhận hàng, các bạn có thể không được kiểm tra. Khách hàng chỉ có thể đổi trả. Bạn xem thêm tại đây.

Thật đáng tiếc là sự cố này đã xảy ra. Trên thực tế, Shop, đã làm tất cả những gì nằm trong khả năng để xử lý đơn hàng tốt nhất. Cám ơn quý vị đã chọn mua áo thun từ của chúng tôi.