Giới thiệu Shop

Tôi đã có ý định cung cấp những mẫu sản phẩm áo thun chất lượng đến khách hàng từ khá lâu. Năm 2018, chúng tôi đã quyết định thực hiện ý tưởng này. Thật may mắn, trong những năm gần đây những hệ thống thương mại điện tử (Lazada, Shopee, Tiki, Adayroi …) phát triển mạnh mẽ ở Việt Nam. Chính vì thế, những sản phẩm cua Shop sẽ dễ dàng đến với khách hàng trong cả nước. Mặc khác, quí vị chọn mua trên những hệ thống này sẽ có thêm những mã khuyến mãi hấp dẫn từ công ty của họ và nhận được chính sách bảo hành hàng hóa chuyên nghiệp.

Mua áo thun có đảm bảo chất lượng không ?

Các bạn đã chọn được những chiếc áo thun yêu thích. Nhưng vẫn còn nghi ngại về người cung cấp hàng hóa. Trong trường hợp này, mọi người có thể mua hàng trên kênh Lazada, Shopee của tôi. Hay nói cách khác, uy tín của chúng tôi sẽ gắng liền với những giang hàng được đặt trên các hệ thống thương mại điện tử. Khi chúng tôi được xét duyệt bán hàng trên đây. Các hệ thống này đã xác minh danh tính, giấy tờ hợp lệ. Nên việc lừa lọc hay cung cấp những hàng hóa giả mạo, kém chất lượng là đều không thể diễn ra.

Các sản phẩm của Shop

Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi đang bán những mẫu áo thun cổ bẻ, cổ tròn, áo cổ động viên. Mặt hàng có nguồn gốc sản xuất ở Việt Nam với giá thành tương đối hợp lý. Những chiếc áo thun này sẽ được giao đến tận nơi cho khách hàng. Mọi người có thể xem qua cách mua hàng ở trang chủ Website.

Áo thun có cổ

Đây là dòng áo thun chất lượng được tạo ra từ loại vải tốt. Áo có độ co giãn 4 chiều, thắm hút mồ hôi tốt. Sản phẩm có thiết kế theo kiểu trơn đơn giản nhưng pha chút hiện đại. Kiểu mẫu giành cho nữ sẽ có nhấn eo giúp tăng thêm đường nét gợi cảm, kiểu áo nam ôm body khoe cơ thể cường tráng. Đối với loại áo thun có cổ này thì khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng để đi làm việc công ty, tham gia sự kiện ngoài xã hội.

Áo cổ tròn

Sản phẩm muốn hướng đến sự tiện. Chất lượng áo sẽ ở mức tầm trung với vải thun cotton co giãn 2 chiều. Quý khách có thể mặc áo trong những buổi tập thể thao hay làm áo gia đình.

Áo cổ động viên

Loại áo này có nguồn gốc từ áo cổ tròn đã được nhắc đến. Sự khác biệt duy nhất là có IN thêm lá cờ và màu đỏ của áo.

Cách liên hệ

Các bạn đang quan tâm đến những sản phẩm dịch đang được cung cấp trên Website hoặc có bất kì vấn đề gì cần đến sự hổ trợ từ Shop. Xin vui lòng đến với trang liên hệ nhé. Shop sẽ cố gắng phản hồi ý kiến của các bạn trong thời gian sớm nhất.